05/02/2024
[BVHVGL]: THAM GIA TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Ngày 23/01/2024, tại Hội trường Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã diễn ra chương trình tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) cho nhân viên bếp thuộc Khoa Dinh dưỡng do Bà Nguyễn Ngọc Thanh Trang – Trưởng phòng Nghiệp vụ và Bà Nguyễn Thị Thúy Diễm – Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Sở Y tế tỉnh Gia Lai trực tiếp giảng dạy.
Với mục tiêu tăng cường kiến thức vệ sinh ATTP và phòng chống ngộ độc thực phẩm cũng như nâng cao kiến thức thực hành đúng về ATTP cho nhân viên bếp của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai, chương trình tập huấn sẽ diễn ra với các nội dung như sau:
1.Kiến thức về ATTP cho đối tượng cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
2.Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/20217 của Bộ Y tế về việc ban hành Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Với nội dung tập huấn bài bản được đào tạo bởi những giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về công tác vệ sinh ATTP sẽ giúp cho nhân viên bếp có thêm nhiều thông tin hữu ích cùng những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi khi tham gia vào quá trình sơ chế, chế biến, chia suất, phục vụ và vệ sinh tại Khoa Dinh dưỡng. Từ đó đảm bảo chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho bệnh nhân ngoại trú, nội trú và những suất ăn an toàn, đầy đủ dinh dưỡng cho người nhà bệnh nhân và nhân viên của Bệnh viện.
Nhân dịp Giáng sinh 2024, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả quý bệnh nhân, thân nhân, cán bộ nhân viên và đối tác của Bệnh viện!
Địa chỉ: 236A Lê Duẩn, Phường Trà Bá, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
Email: info@bvhvgl.com
Số giấy phép: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền Thông Tỉnh Gia Lai cấp ngày 29/11/2023.
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Trần Gia Phú. Hotline: 1800 8015
Thứ 2 - Chủ nhật
Sáng: 7h00 - 11h30
Chiều: 13h00 - 16h30
Khám bệnh tất cả các ngày trong tuần
(Cả ngày nghỉ và Lễ, Tết)
Cấp cứu 24/24: 0914.555.115
Tổng đài CSKH: 1800.8015